Píka dagsins - 22.nóv

Píka dagsins - 22.nóv
ATH - HÉR AÐ NEÐAN ER LJÓSMYND AF PÍKU

 

ÞETTA ER EKKI EITTHVAÐ SEM ÞÚ ÆTTIR AÐ SKOÐA EF ÞÚ ERT Í ALMANNARÝMI TIL AÐ SÆRA EKKI BLYGÐUNARKENND VIÐSTADDRA.

 

Listaverkið í myndinni hér að ofan er eftir Rögnu Bjarnadóttur

 

að því sögðu

 

gjörðu svo vel.

 

Smá um þessa píku:

Mér finnst þetta bara svo geggjað hvað fólk er orðið opnara með lífið, ég vildi óska að allir væru eins og þú. Ég er mjög opin og finnst pínu erfitt að “opna” mig meira. Babysteps 😊🙃 ég er 47 ára og er mjög annt um píkuna mína, sé til þess að henni líði alltaf vel og hef mjög gaman af því að leika mér.


1 hugsun

  • Stefán Bj Steindal.

    Frábært að sjá að fullorðnar konur þora líka, mjög falleg mynd.


ég vil skrifa athugasemd!

U sko bara svo þú vitir þá þarf þessi Sigga Dögg að samþykkja allar athugasemdir áður en þær birtast...