Píka dagsins - 24.nóvember

Píka dagsins - 24.nóvember
ATH - HÉR AÐ NEÐAN ER LJÓSMYND AF PÍKU

 

ÞETTA ER EKKI EITTHVAÐ SEM ÞÚ ÆTTIR AÐ SKOÐA EF ÞÚ ERT Í ALMANNARÝMI TIL AÐ SÆRA EKKI BLYGÐUNARKENND VIÐSTADDRA.

 

Listaverkið í myndinni hér að ofan er eftir Rögnu Bjarnadóttur

 

að því sögðu

 

gjörðu svo vel.

 

Smá um þessa píku:

Ég hef oftar hugsað um pjölluna mína, að hún sé best falin innan undir stòru barmana mína.  Þótt svo þeir einstaklingar  hafa fengið að njóta hana elskana.  Ég hef sjaldan langað að skoðað þessa dásemdar pjöllu sem ég nýt að njóta svo oft, er hún gefur mér  unaðslegar tilfinningar og fallegar fullnægingar. Ég ætti að fara venja mig á að hugsa og tala betur til hennar sem fallegu yndislegu dásamlegu pjöllu sem ég fæddist með fyrir tæplega 52 árum.


ég vil skrifa athugasemd!

U sko bara svo þú vitir þá þarf þessi Sigga Dögg að samþykkja allar athugasemdir áður en þær birtast...