Píka dagsins - 1.desember

Píka dagsins - 1.desember
ATH - HÉR AÐ NEÐAN ER LJÓSMYND AF PÍKU

 

ÞETTA ER EKKI EITTHVAÐ SEM ÞÚ ÆTTIR AÐ SKOÐA EF ÞÚ ERT Í ALMANNARÝMI TIL AÐ SÆRA EKKI BLYGÐUNARKENND VIÐSTADDRA.

 

Listaverkið í myndinni hér að ofan er eftir Rögnu Bjarnadóttur

 

að því sögðu

 

gjörðu svo vel.

 

Smá um þessa píku:

Ég man eftir hvað ég spáði lítið í píkunni minni þegar ég var krakki. Hún var bara þarna. Svo byrjaði ég að vera gröð þegar ég fékk það (óvart) í fyrsta skiptið. Ég var 12 ára og varð heltekin af ást og hamingju. Eftir að ég byrjaði að fróa mér breyttist píkan mín og húðin varð aðeins slappari með tímanum eins og öll önnur húð. Ég er 24 ára núna og þetta valdi mér áhyggjum en núna reyni ég að hugsa ekki um það. Ég er með vestibulit sjúkdóminn sem þýðir að það er erfitt að stunda kynlíf með því að setja eitthvað í leggöngin mín. Það getur valdið miklum sársauka svo ég reiði mig mikið á snípinn og ég elska hann. Elska það að geta fundið fyrir hamingju í líkamanum mínum þegar allt annað í kringum mig er ekki að fara á þann hátt sem ég vil. Elska að geta róað taugarnar og fengið pásu frá kvíðanum með því að koma við sjálfa mig og sýna líkama mínum smá ást.

 


1 hugsun

  • Stefán Bj Steindal.

    Falleg.


ég vil skrifa athugasemd!

U sko bara svo þú vitir þá þarf þessi Sigga Dögg að samþykkja allar athugasemdir áður en þær birtast...